: ติดต่อเรา : ส่งข้อความถึงเรา : 02-666-1111 : info@interlink.co.th
interlink

    บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) : ILINK เปิดดำเนินงานมาแล้วกว่า 37 ปี โดยเริ่มต้นจากการเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเทคโนโลยีสาย LAN สาย UTP สายไฟเบอร์(สายสัญญาณเชื่อมโยงคอมพิวเตอร์แบบ Ethernet) เข้ามาเผยแพร่ในประเทศไทยเป็นรายแรกเมื่อ 37 ปีที่แล้ว ด้วยวิสัยทัศน์และความตั้งใจของผู้ก่อตั้งบริษัทฯ ที่ต้องการจะนำเทคโนโลยีมาพัฒนาประเทศไทย จึงได้ทุ่มเทและบุกเบิกธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายสายสัญญาณที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน...อ่านต่อ

: 02-666-1111 : interlinkfan

interlink
interlink

...
...
...
...สินค้าและบริการ

    บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสายสัญญาณที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน link สายแลน สายแลน utp สายไฟเบอร์ออฟติก สายไฟโซล่าเซลล์ สาย pv link ตู้ rack link สาย control cable สายกล้องวงจรปิด คุณภาพสูงที่ผ่านมาตรฐาน TIA มาตรฐาน UL และมาตรฐาน AD8 ที่เป็นมาตรฐานสูงสุด เจ้าเดียวในไทยจึงรับประกันคุณภาพพร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษางานอบรมและสัมมนาสัมมนาเทคโนโลยีย้อนหลัง

สัมมนาเทคโนโลยีย้อนหลัง


...
...
...ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวสารการเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของ ILINK และธุรกิจในเครือ

...

ยกระดับงานระบบ Cabling แบบมืออาชีพ กับ INTERLINK จัดสัมมนาเพิ่มศักยภาพ อัปเดตเทรนด์เทคโนโลยี ตอกย้ำให้ความสำคัญ เสริมพลังการเชื่อมต่อ ด้วยมาตรฐานการติดตั้งระบบ CABLING STANDARD & SOLUTION

...

ILINK พบนักลงทุน Opp Day Q1/67 เผยภาพธุรกิจ ย้ำชัดความสำเร็จ ทำกำไร New High ต่อเนื่อง โตแรงกว่าปีที่แล้ว 59.27% ตั้งเป้าหมายดันรายได้ทั้งปีจากความเชี่ยวชาญแตะ 7,002 ลบ.

...

ILINK โตแรง โตเร็ว โตทุกธุรกิจ ทำกำไรสุทธิของไตรมาส 1/67 อยู่ที่ 252.51 ล้านบาท โตกว่าปีที่แล้วถึง 59.72%

...

INTERLINK จัดสัมมนา อัปเดตเทรนด์เทคโนโลยีสายสัญญาณที่มีมาตรฐานกับนวัตกรรมใหม่ที่ดีที่สุด จาก LINK AMERICAN ตอกย้ำการวางโครงข่ายพื้นฐาน OPEN CABLING ที่ดีที่สุดสำหรับ DIGITAL INFRASTRUCTURE ก้าวสู่การเป็นมืออาชีพอย่างมีคุณภาพTips & Tricks

อัพเดทสาระน่ารู้ เคล็ดลับ รวมถึงเทคนิคต่าง ๆ

...

เลือกสายไฟโซล่าเซลล์ยังไงให้เหมาะกับการใช้งานระบบโซล่าเซลล์

...

ความแตกต่างของสายแลน UTP vs สายแลน STP

...

UFH9221 สาย FTTR OVAL 1C, Super-S Series Cable LSZH (Distribution)

...

เทคนิคการเลือกสายแลน UTP ให้เหมาะกับการใช้งานดาวน์โหลดเอกสาร

ดาวน์โหลดเอกสาร

magazine เอกสารออนไลน์
magazine เอกสารออนไลน์
magazine เอกสารออนไลน์


Site Reference

สินค้า LINK AMERICAN & GERMAN RACK ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำ "ครบเครื่อง เรื่องสายสัญญาณ ตลอดกว่า 30 ปี" ดูทั้งหมด

Site Reference


interlink