: ติดต่อเรา : ส่งข้อความถึงเรา : 02-666-1111 : info@interlink.co.th

...

"INTERLINK EXPO 2024 SHOCK DEALS" มหกรรมสินค้า ลดอลังการ เพื่องานระบบโครงสร้างพื้นฐาน ราคาถูกชัวร์ มีของครบจบที่ “อินเตอร์ลิ้งค์ฯ

news
12/01/2024

       
     กลับมาแล้ว ! งานบิ๊กอีเวนท์ บมจ.อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จัดมหกรรมลดราคาสินค้า LINK AMERICA & GERMAN RACK EVERYWHERE ลดยิ่งใหญ่ที่สุดตั้งแต่ต้นปี มีโปรโมชั่นคุ้มเต็มสิบ สูงถึง 70% กว่า 1,000 รายการ พร้อม DOUBLE BONUS พิเศษภายในงานนี้เท่านั้น พร้อมอัปเดตเทรนด์เทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ประเดิมกันที่นี่ที่แรก ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร ก่อนส่งต่อให้ทั่วทุกภูมิภาคในประเทศ ได้ช้อปสนั่นแบบจัดเต็ม การันตีมีมาพร้อมรับประกันคุณภาพ ราคาถูกกว่า และบริการที่ดีกว่า ตอบโจทย์ทุกงานระบบ ครบทุกความต้องการแน่นอน  ที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์


    มหกรรมลดราคาสินค้าแห่งปีกับงาน "INTERLINK EXPO 2024 SHOCK DEALS" จัดโดย บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสายสัญญาณที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน และผู้นำเข้า และค้าส่งอุปกรณ์เครือข่ายส่งสัญญาณ กลับมาอีกครั้งกับแคมเปญใหญ่ จัดขึ้นเป็นประจำทุกต้นปี ที่ขนทัพสินค้า LINK AMERICA & GERMAN RACK EVERYWHERE ไปลดกระหน่ำ จัดดีลเด็ด ให้ทั้งหมด 6 ภูมิภาค ได้แก่ กรุงเทพและปริมณฑล ภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคเหนือ ภาคใต้ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (อีสาน) ผ่านรูปแบบทั้ง Online และ On Site จัดขึ้นเพื่อตอบแทนคุณ หนุนคืนกำไรให้คู่ค้าในทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ พร้อมกับผลักดันธุรกิจให้เติบโตร่วมกันอย่างแข็งแกร่งต่อไปอย่าง ต่อเนื่อง และยั่งยืน


    โดยมี สินค้าลดราคาแรงกว่า 1,000 รายการ พบกับสินค้า Products Highlight ครบทุกหมวดหมู่ ครบทั้ง Solution ตั้งแต่ กลุ่มสินค้า สาย LAN (UTP), สาย FIBER OFTIC, CCTV, TELEPHONE, Solar ที่กำลังเป็นกระแสมาแรงอยู่ในตอนนี้ มาพร้อมกับอุปกรณ์หัวขั้วต่อที่ตอบโจทย์ครบทั้งระบบโซลาร์ และได้รับมาตรฐาน AD8 อีกทั้งยังมีกลุ่มอุปกรณ์ที่ครบชุด รองรับระบบ Solar Roof และ Solar Farm ที่ครบเครื่อง เรื่องสายสัญญาณอีกด้วย รวมถึงมีอุปกรณ์ส่งสัญญาณ Networking, พร้อมตู้ GERMAN EXPORT RACK, LINK RACK และเครื่องมือต่าง ๆ มาจัดเต็มกับโปรโมชั่นลดราคาสูงถึง 70% มีดีลสุด Shock กับสินค้าราคาดี และช่วงเวลาสุดพิเศษกับโปรโมชั่นเสริม Cash Back ที่มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น ลดเพิ่ม เกินคุ้ม แบบจัดเต็ม อีกทั้ง มีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกตลอดงาน แจก แถม กันแบบกระจายให้ไม่มีอั้น 


พร้อมร่วมลุ้นรับของรางวัลใหญ่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้ง สร้อยคอทองคำ โทรทัศน์ (TV) สมาร์ท โฟน (Smart Phone) แท็บเล็ต (Tablet) และบัตรกำนันพิเศษ มอบให้แก่ผู้โชคดีภายในงาน และลูกค้าในออนไลน์ เรียกได้ว่า จับ แจก ลด แถม สินค้าราคาดี มีคุณภาพคุ้มสุด ๆ ลดให้เยอะจริง ครบ จบที่ "อินเตอร์ลิ้งค์ฯ" เพราะ LINK AMERICA & GERMAN RACK EVERYWHERE ตอบโจทย์ทุกงานระบบ ครบทุกความต้องการ งานนี้เพิ่มความสุขสุดล้นเหนือระดับไปอีกขั้น โดยลูกค้าทุกท่านซื้อสินค้ากันอย่างถล่มทลายอีกด้วย


   “นับเป็นการตอกย้ำถึงความคุ้มค่าของสินค้า LINK AMERICA & GERMAN RACK EVERYWHERE เพื่อตอบแทนทุน หนุนคืนกำไร คืนความคุ้มค่า ให้คู่ค้าในกรุงเทพฯ ไปพร้อมกับต่อยอดให้กลุ่มธุรกิจเติบได้อย่างแข็งแกร่งไปด้วยกันทั้งลูกค้า และพันธมิตร รวมถึงเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ที่การันตีได้จากคุณภาพ และมีมาตรฐานการรับรอง พร้อมการรับประกันถึง 30 ปี ที่ยาวนานที่สุดในท้องตลาด และตอบโจทย์แก่ความต้องการด้านเทคโนโลยีโครงข่ายสายสัญญาณแห่งยุคดิจิทัล ทั้งความคุ้มค่าที่มาครบทั้ง Solution ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าราคานี้ไม่มีที่ไหนแน่นอน เพราะ สินค้าราคาดี มีคุณภาพ มาพร้อมกับราคาที่ถูกกว่า และบริการที่ดีกว่า นอกจากนี้ เราได้คิดค้น พัฒนาสินค้าที่ตอบโจทย์แก่การใช้งานแห่งยุคนี้ ซึ่งเป็นนวัตกรรมอัจฉริยะ และเทคโนโลยีใหม่ นำมาโชว์ให้เห็นพร้อมกันที่นี่ที่แรกอีกด้วย ซึ่งเป็นการตอกย้ำบริษัทฯ ที่ยังคงมุ่งมั่น ขับเคลื่อน และพัฒนาที่จะนำพาเทคโนโลยีมาพัฒนาประเทศไทย ไปพร้อมกับต่อยอดสินค้า และรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์แก่ยุคเทคโนโลยีดิจิทัลอย่างทรงประสิทธิภาพอีกด้วย รวมถึงเป็นการตอบแทนคำขอบคุณมอบให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้ร่วมสนับสนุน ให้ความเชื่อมั่น และไว้วางใจในคุณภาพของสินค้าไปพร้อมกับการก้าวขึ้นแท่นเป็นผู้นำอันดับหนึ่งด้านสายสัญญาณที่แข็งแกร่งอย่างไม่หยุดยั้ง นำสู่การเติบโต ต่อเนื่อง และยั่งยืน อย่างมีคุณภาพต่อไป" คุณสมบัติ อนันตรัมพร ประธานกรรมการ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ฯ กล่าวเสริมตอนท้าย
ข่าวสารและกิจกรรม Tips and Trick


interlink