06/09/2023
เนื่องด้วยบริษัทฯ ได้รับรายงานว่ามีพนักงานของบริษัทฯ ซึ่งปฏิบัติงานที่ชั้น 3 อาคารอินเตอร์ลิ้งค์ ถนนรัชดาภิเษก บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ได้เข้ารับการตรวจและยืนยันจากแพทย์ว่าติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2564 และได้เข้าสู่กระบวนการรักษาแบบ Home Isolation แล้ว ทั้งนี้บริษัทฯ ได้จัดการตามมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุดดังนี้
1. ดำเนินการทำความสะอาดฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคและทำความสะอาดครั้งใหญ่ (Big Cleaning) ทุกจุดสัมผัสภายในห้องทำงานชั้น 3 และภายในอาคารอินเตอร์ลิ้งค์อย่างเร็วที่สุด
2. ให้พนักงานท่านอื่นๆ ที่สัมผัสใกล้ชิดโดยตรงกับผู้ติดเชื้อเข้ารับการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID - 19) รวมถึงหยุดปฏิบัติหน้าที่และกักตัวเฝ้าระวังอาการเป็นเวลา 14 วัน โดยบริษัทฯ ได้ติดตามและดูแลอย่างใกล้ชิด
บริษัทฯ ยังคงให้ความสำคัญสูงสุดในเรื่องความปลอดภัยของลูกค้า คู่ค้า และพนักงาน โดยเพิ่มความเข้มงวดในมาตรการป้องกันการติดเชื้อและการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID - 19) บริษัทฯ ได้นำแผนการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่องด้วยระบบและเทคโนโลยีอันทันสมัยของบริษัทฯ มาปรับใช้ เพื่อให้สามารถดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่องกับคู่ค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงขอให้ทุกท่านมั่นใจและไว้วางใจในการใช้บริการของบริษัทฯ และขอเป็นกำลังใจให้คนไทยทุกคนร่วมก้าวผ่านเหตุการณ์นี้ไปด้วยกันอย่างดีที่สุด
จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม ได้ที่ 02-666-1111 ต่อ 221 ได้ในวันและเวลาทำการ
อินเตอร์ลิ้งค์ฯ ต้อนรับศักราช คว้างานจากการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) ลงนามสัญญา ปรับปรุงก่อสร้างเคเบิลใต้ดิน เมืองตะพานหิน จังหวัดพิจิตร มูลค่า 275.40 ล้านบาท
“INTERLINK EXPO 2025 ดีลครบ ลดคุ้ม” มหกรรมจัดโปรโมชัน ให้ช้อปคุ้มทั้งโซลูชัน คืนกำไรให้คู่ค้าในภูมิภาคเหนือ ลดถูกจริง ได้ของครบตอบโจทย์ทุกงานระบบ จบที่สินค้าคุณภาพต้องที่อินเตอร์ลิ้งค์
บมจ.อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น ต้อนรับ Mr. Kyaw Lwin Oo และคณะผู้บริหารจาก Noble Electricals Trading L.L.C. พร้อมลงนามสัญญา Sole Distributor เปิดตลาดใน UAE อย่างเต็มรูปแบบ